Mẹo hay làm nổi bật không gian bị che khuất

Hô biến bình thường trở nên đặc biệt

Xu hướng năm 2019 là lấp đầy không gian bị che khuất bằng những mảng màu bắt mắt. Hầu hết trong ngôi nhà của chúng ta đều có những góc đặc biệt bị bỏ qua, những bức tường nhuốm màu cũ kĩ hay những không gian bị chìm trong khoảng tối. Để khoác lên một diện mạo mới cho những góc quen thuộc đó không nhất thiết ta phải chi thật nhiều tiền để mua đồ nội thất mới, thay vào đó hãy sử dụng các màu sắc để tạo khung hình, và thu hút sự chú ý bằng những đường nét đơn giản.

Nhấn nhá căn phòng với một khung cửa sổ

Những khung cửa sổ nhàm chán bị lẫn vào với màu tường sẽ được tô điểm nhờ những tấm off-set sơn màu tươi mới, hiệu ứng tương phản giữa sắc tươi và những bức tường tông trầm xinh đẹp sẽ đem lại sự cân bằng hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Giống như những tia nắng ấm áp khẽ xuyên qua khung cửa sổ, kỹ xảo thông minh này tạo sự bất ngờ và thu hút ảnh mắt người nhìn một cách đầy ấn tượng

Tạo kết nối

Thêm một cách nữa để làm nổi bật ô cửa là kết hợp giữa trong và ngoài. Bạn hãy chọn cho mình hai gam màu trung tính ấm sẽ tạo nên một đường kẻ, có tác dụng về không gian ba chiều, tạo chiều sâu cho vật, giống như chân trời thành phố hiển hiện qua khung cửa sổ. Sử dụng các màu sắc có trong khung cảnh bên ngoài vào ngôi nhà của bạn sẽ gia tăng hiệu ứng này, biến khung cửa sổ thành tác phẩm nghệ thuật.

 

Các bài viết liên quan