Những típ sử dụng màu trung tính sẫm

1. Mang không gian ấm áp cho một căn phòng lớn

Nếu phòng bạn ở hướng nam và đón nhiều ánh sáng tự nhiên thì màu trung tính sẫm là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Bạn sẽ nhận ra với gam màu sẫm sẽ đem lại sự phong phú và chiều sâu cho không gian có tông màu kém tươi. Sở hữu căn phòng ngủ rộng rãi đồng nghĩa với việc bạn nên chọn những bức tường màu vàng hoàng thổ trông vừa sang trọng vừa thanh lịch lại tạo không gian ấm áp và thư giãn tuyệt vời.

2. Nhỏ ấm cúng

Còn với những bạn sở hữu căn phòng hơi nhỏ, bạn muốn sơn bức tường gam sáng để cảm giác phòng rộng hơn. Nhưng mục đích bạn sử dụng căn phòng này là gì. Nếu không gian đó dành cho việc nghỉ ngơi thì sơn màu trung tính sẫm và sắp đặt những ánh sáng dịu sẽ đem đến tâm trạng thoải mãi và tập trung

3. Nét hoàn thiện

Để hoàn thiện cho căn phòng, nếu phòng nhỏ bạn có thể sơn tất cả các nẹp ốp như đường viền và ốp chân tường cùng màu với tường để căn phòng rộng ra. Với cách này, không gian sẽ kết nối liền mạch hơn và hợp nhất thành khối thống nhất.
Nhưng nếu phòng rộng, bạn có thể muốn tạo tương phản cho những bức tường trung tính sẫm bằng các chi tiết ốp màu trắng sáng để tạo vẻ đẹp thật sự trang nhã.

Các bài viết liên quan